Ngày đăng:5/19/2018 3:25:14 PM

Chưa mở bán Khu đô thị Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 Khánh Hòa

Khu đô thị Phúc Khánh 1 có tổng diện tích 12,6ha, nằm trên địa bàn xã Vĩnh Trung (TP. Nha Trang), chia làm 4 khu vực tách biệt, do có đường Cao Bá Quát - Cầu Lùng và sông Tắc chạy cắt ngang. Quy mô dân số trong khu đô thị là 1.500 người.

Theo chủ đầu tư, Khu đô thị Phúc Khánh 1 có 0,52ha đất dịch vụ công cộng, chiếm 4,1%, bao gồm: trường mẫu giáo, trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng; 5,73% đất ở, chiếm 45,5%, bao gồm nhà ở liên kế, nhà ở biệt thự, nhà ở xã hội - tái định cư; 1,97ha đất công viên, cây xanh, chiếm 15,6%; hơn 3ha đất giao thông, chiếm 24,6%.

Văn phòng đại diện tại Nha Trang thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn vừa có thông báo, hiện tại, đơn vị chưa triển khai mở bán 2 dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Khánh 1 và KĐT Phúc Khánh 2 (xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang và xã Diên An, huyện Diên Khánh). Trường hợp các sàn giao dịch cố tình vi phạm nhận đặt cọc giữ chỗ các sản phẩm của 2 dự án trên, chủ đầu tư sẽ có văn bản thông báo đến cơ quan có thẩm quyền để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật. Nhà đầu tư không chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch, đặt cọc giữ chỗ nào khi chưa có thông tin mở bán chính thức từ chủ đầu tư.


Trước đó, Văn phòng đại diện tại Nha Trang của Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn có nhận được thông tin và phản ánh của khách hàng về việc một số sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Nha Trang đang đăng tải thông tin về việc mở bán, giao dịch và nhận đặt cọc giữ chỗ liên quan đến 2 dự án KĐT Phúc Khánh 1 và KĐT Phúc Khánh 2.  Nhằm đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư cũng như của khách hàng, Văn phòng đại diện tại Nha Trang đã có văn bản thông báo đính chính lại toàn bộ thông tin liên quan đến 2 dự án nêu trên.


VĂN KỲ - baokhanhhoa.vn

Tag:

Tin liên quan

Đền bù giải tỏa dự án đường Vành đai 2 Nha Trang

Thông tin chi tiết dự án Đường Vành Đai 2 Nha Trang

Khánh Hoà: Xem xét lại quy hoạch đô thị để đưa TP. Nha Trang lên đô thị loại 1 vào năm 2020

Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương thứ 6 của cả nước

Công Ty Địa Ốc Đắc Sinh tuyển dụng quý 1 -2019

Đất Xanh Đông Nam Bộ có đang “chơi chiêu” với khách hàng?

Bộ Xây dựng sờ tới bảo lãnh nhà ở, nhiều đại gia giật mình

Nha Trang trong 8 tháng, đón gần 1,9 triệu lượt khách quốc tế

Sự khác biệt giữa người thành công và cực kỳ thành công

Cuộc sống tối giản với căn hộ cao cấp chỉ 39m2 - Có thực sự hạnh phúc?

Gọi: 091.999.8769