TIN TỨC

Vị trí: Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Số lượng: 05 (năm) người

Khách hàng đóng tiền đặt cọc hơn một năm nhưng không được ký hợp đồng mua bán, dự án “bất động” suốt nhiều tháng qua. Trong khi đó, đơn vị phân phối độc quyền là Đất Xanh Đông Nam Bộ lại đang “đổ lỗi” cho chủ đầu tư.

Bộ Xây dựng vừa có công văn đề nghị 11 tỉnh, thành phố báo cáo về tình hình thực hiện bảo lãnh trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Theo ước tính của Sở Du lịch, 8 tháng năm 2018, toàn tỉnh Khánh Hòa đón hơn 4,42 triệu lượt khách lưu trú, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2017; trong đó có gần 1,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 42%. Tổng doanh thu từ khách du lịch ước đạt hơn 29.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ các cơ sở lưu trú ước đạt 15.029 tỷ đồng, doanh thu hoạt động vận chuyển lữ hành 2.360,6 tỷ đồng…

 

Warren Buffet từng nói: "Khác nhau giữa người thành công và người cực kỳ thành công là người cực kỳ thành công nói không với hầu hết mọi việc"

Cuộc sống tối giản có thực sự hạnh phúc?

Trong vài năm trở lại đây, “Less is more” hay còn được hiểu nôm na là “ít hơn là nhiều hơn” đang dần trở thành những khẩu hiệu chung được gắn liền với chủ nghĩa sống tối giản của các cư dân hiện đại. Với mong muốn cuộc sống bớt đi những phiền hà, bớt thời gian cho những việc không thật sự cần thiết, lối sống tối giản này càng được ưa chuộng bởi những người trẻ trong độ tuổi 20-35, không chỉ ở phương Tây, mà còn ở các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Nhưng người yêu cuộc sông tối giản là những người luôn hướng đến cuộc sống tự do, phóng khoáng, giải phóng mình khỏi tất cả những vướng bận đời thường. Vậy…

Đại diện Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên vừa cho biết sẽ tự tháo dỡ ba tầng xây vượt ở công trình tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa tại TP Nha Trang.

Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) vừa công bố kết quả kiểm tra điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho người mua nhà ở, công trình xây dựng trong Dự án Khu đô thị Mỹ Gia (Gói số 2), TP. Nha Trang.

Sau khi cơn sốt đất nền đi qua và các thông tin điều chỉnh mới về đặc khu của Chính phủ được công bố, thị trường xuất hiện nhiều thông tin bán cắt lỗ nhà đất tại Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, những nơi dự kiến sẽ trở thành đặc khu trong tương lai.

Trang:1 - 2« Trước · Tiếp »
Gọi: 091.999.8769