Ngày đăng:6/21/2018 9:05:15 AM

TT đô thị thương mại dịch vụ tài chính du lịch Nha Trang

Trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang - hiện đang là siêu dự án khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhất tại Nha Trang, nằm trong khu vực sân bay Nha Trang cũ, ngay trên trục đường Trần Phú, với hàng loạt công trình hạ tầng giao thông và đặc khu kinh tế trọng điểm đang dần hình thành.

Bạn và gia đình còn chần chờ gì nữa? Hãy đón đầu làn sóng đầu an cư cũng như đầu tư hấp dẫn nhất tại dự án đất nền sân bay Nha Trang ngay trong năm này nhé!

sân bay Nha Trang.

Tổng quan dự án sân bay Nha Trang:

 

Tên dự án: Trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang.

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn.

Quy mô dự án: Tổng diện tích 186ha, với đầy đủ loại hình thương mại, dịch vụ, nhà thương mại, công viên, bảo tàng…

 

Trong đó:

– Đất giao thông kết nối ngoài dự án khoảng 0.75ha.

– Diện tích khu vực quy hoạch khoảng 106.31ha.

– Không gian kiến trúc được chia ra làm 6 khu vực chính:

    + Khu vực 1: Khu vực quảng trường.
    + Khu vực 2: Khu vực đất hỗn hợp thương mại – tài chính.
    + Khu vực 3: Khu vực đất công trình công cộng.
    + Khu vực 4: Khu vực đất công trình giáo dục.
    + Khu vực 5: Khu vực đất ở.
    + Khu vực 6: Khu vực đất cây xanh thể dục thể thao và đất dành cho HTKT.

 

Dự án sân bay Nha Trang tọa lạc tại phía Nam TP. Nha Trang, thuộc địa giới hành chính các phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.

Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư đô thị.

 

Vị trí dự án sân bay Nha Trang:

Phạm vi ranh giới bao gồm:

+ Phía Bắc và Đông bắc giáp với trường phòng không không quân;

+ Phía Nam và Tây nam giáp với dự án thuộc Phân khu I;

+ Phía Đông giáp tuyến đường Trần Phú;

+ Phía Tây bắc giáp với khu dân cư hiện trạng và đường Lê Hồng Phong.

 

 

Tiện ích:

Ra đời với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp quy mô nhất tp. Nha Trang, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, khu đô thị sân bay Nha Trang cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học, bệnh viện quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, du lịch, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.

 

 

Bệnh viện:

 

 

 

Khu du lịch:

 

 

 

Cách bãi tăm 20m:

 

 

 

Trung tâm thương mại:

 

 

 

Trường học:

 

 

 

Quảng trường đại dương:

 

 

 

Khu phố đi bộ:

 

 

 

Công viên:

 

 

 

Sân vận động:

 

 

Hạ tầng giao thông dự án sân bay Nha Trang:

Ngoài các công trình tiện ích trên, trong Dự án sân bay Nha Trang còn sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi của thành phố Nha Trang và tận dụng trục đường sân bay với chất lượng tốt làm trục đường chính.

 

– Phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú, trục du lịch ven biển của thành phố, là tuyến đường tập trung nhiều khách sạn và dịch vụ du lịch với cảnh quan đẹp.

– Phía Tây Băc tiếp giáp với tuyến đường Lê Hồng Phong: là đường vành đai đô thị Nha Trang, kết nối giữa các khu vực dân cư cũng như giảm tải lưu lượng giao thông cho khu vực trung tâm.

– Ngoài ra dự án có thể liên thông, kết nối với các tuyến đường nội thị: đường Vân Đồn, Nguyễn Thị Định, Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Minh Khai và các tuyến đường phía Nam.

– Có vị trí thuận lợi trong việc tiếp cận với trung tâm thương mại hành chính mới, bệnh viện Vinmec, khu giải trí Vinpearl.

 

Loại hình nhà ở – đất nền sân bay Nha Trang:

– Đất biệt thự: Mỗi lô có diện tích từ 200m2 đến 300m2 được xây dựng tập trung chủ yếu phía Tây nam của dự án. Các khu ở được thiết kế dưới dạng biệt thự cao cấp, thấp tầng nhằm tạo ra một môi trường ở sang trọng với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường ở cao cấp.

– Đất ở chia lô – thương mại: Các lô đất nền sân bay Nha Trang có diện tích khoảng 100m2. Tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm của đô thị và dọc theo các tuyến đi bộ kết hợp với cây xanh. Các căn nhà được nghiên cứu diện tích hợp lý với tầng 1 được ưu tiên cho việc bán hàng, không gian nhà được tiếp cận trực tiếp với đường giao thông.

sân bay Nha Trang

 

Tag:

Tin liên quan
Gọi: 091.999.8769